Sinh viên thủ khoa háo hức trải nghiệm đi tàu du lịch sông Hồng

TPO- Trong khuôn khổ chương trình " Nâng Bước Thủ Khoa", gần 70 sinh viên khu vực phía Bắc hội tụ về Hà Nội để tham gia các hoạt động. Một trong những hoạt động thú vị mà các em được tham gia đó là trải nghiệm du lịch trên sông Hồng.

Chương trình nâng bước thủ khoa năm nay lựa chọn được 140 em có hoàn cảnh riêng khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập là thủ khoa hoặc đạt top điểm cao các ngành, các trường đại học trên khắp cả nước.

Đúng 8h sáng các em sinh viên đã có mặt tại Hà Nội, theo lịch trình tham quan du lịch một ngày trên sông Hồng.

Tàu du lịch đưa các thủ khoa du lịch trên sông qua 5 cây cầu: Nhật Tân, Long Biên,Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì. Đoàn cũng vào dâng hương tại đền thờ Chử Đồng Tử ( Khoái Châu- Hưng Yên), thăm làng gốm Bát Tràng ( Gia Lâm, Long Biên).

Các em được hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của các cây cầu, đặc điểm của dòng sông. Ban tổ chức kết hợp với công ty du lịch thiết kế chương trình trọn vẹn một ngày để các em được ngắm nghìn cảnh sắc, chụp ảnh, tham gia làm gốm và ăn trưa trên tàu.

Du lịch sông Hồng mong muốn đưa những trải nghiệm tốt nhất và góp phần truyền đạt những vẻ đẹp, giá trị của đất nước đến những tân thủ khoa hôm nay và cũng là những người xây dựng gìn giữ đất nước ngày mai.

Bài viết liên quan

0243 8261 479