Tour 1/2 ngày- tham quan làng cổ Bát Tràng

Tham gia chương trình nửa ngày tham quan làng cổ Bát Tràng, quý khách sẽ được du ngoạn trên sông Hồng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

13h00: Đón khách tại bến tàu Du lịch sông Hồng- 46 Chương Dương Độ- Hoàn Kiếm- HN. Tàu rời bến, quý khách được nghe giới thiệu về dòng sông Hồng lịch sử. Được hoà mình vào thiên nhiên và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông.

13h50: Tàu cập bến Bát Tràng, quý khách được tham quan làng gốm Bát Tràng và Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt. Công trình được thiết kế với hai chức năng chính là nơi trưng bày gia phả, hình ảnh, hiện vật về sự phát triển của 19 dòng họ ở Bát Tràng và cũng là nơi trưng bày các sản phẩm của tinh hoa làng gốm Bát Tràng cùng một số sản phẩm của accs làng nghề thủ công mỹ nghệ khác trên cả nước. Bên cạnh các gian trưng bày, trung tâm còn có khác khu chức năng dành cho hoạt động thương mại, dịch vụ du lịch hay phòng lưu trú, nhà hàng nơi biễu diễn nghệ thuật dân gian truyền thống, khu trải nghiệm, kết nối du khách với các nghệ nhân thông qua các lớp học chuyên biệt như vuốt nặn, đố rót, vẽ....

16h00: Quý khách trở về tàu, ngược dòng sông Hồng.

16h50: Tàu về bến, kết thúc chương trình.

Giá vé: 350.000đ/vé ( Bao gồm: Tàu thuỷ, xe điện, vé vào cửa trung tâm, HDV, bảo hiểm, VAT)

Chúc quý khách có chuyến tham quan vui vẻ!

 

Bài viết liên quan

0243 8261 479